Tên miền

Phát triển tên miền mạnh mẽ với iNET

Phát triển tên miền với inet

Nếu bạn là một người nhạy bén, khôn ngoan trên thị trường internet thì việc phát triển tên miền là một lựa chọn không hề tồi và dễ khai thác. Tuy nhiên bén nghề với tên miền này thì không phải ai cũng có duyên với chúng và không phải ai cũng thành công. Nói chung để thành công, và hiệu quả chúng ta cần phải quan tâm những yếu tố bên dưới sau:

1. Yếu tố khách quan trong đầu tư tên miền

Đây là một lĩnh vực kinh doanh có tính trí tuệ và sáng tạo, tuy nhiên nhận thức của nhiều người về tên miền còn hạn chế và thiếu môi trường kinh doanh uy tín, tập trung…. Nói chung việc kinh doanh tên miền này vẫn còn rất màu mỡ và tiềm năng và ở thị trường việt nam thì chúng còn khá là sơ khai, dễ phát triển ,…

>>> https://tinhocvanphong.com.vn/mua-ten-mien-inet-hay-cac-don-vi-khac.html

2. Công cụ hỗ trợ tra cứu tên miền

Thường các bạn sẽ sử dụng các công cụ đang hoạt động rất tốt hiện nay đó là :
+ Name Boy
+ Jusstdropped & Dropday
+ Bustaname
+ Công cụ check của iNET

3.. Chiến lược đầu tư tên miền

Đầu tư vào điều gì cũng cần có chiến lược, và ngay cả với việc mua tên miền bạn cũng cần có những chiến lược cụ thể bạn nên biết.

* Các loại tên miền trùng thương hiệu và gõ nhầm thương hiệu

Kiểu đầu tư này vừa mạo hiểm, vừa phức tạp nhưng cũng có nhiều thuận lợi khi bạn có thể bán được chúng với giá cao theo độ “nổi” của thương hiệu. Hầu hết với những tên miền kiểu này đón nhận nhiều lượng truy cập do khách hàng gõ nhầm các trang web và thương hiệu lớn của việt nam.

* Chiến lược đầu tư tên miền từ khóa

Một sự lựa chọn khôn ngoan và chắc chắn không bao giờ lạc hậu, đánh thẳng vào tâm lý của người dùng mua hàng.

* Chiến lược đầu tư tên miền bao vây

Đầu tư, xây dựng các dự án kinh doanh tiềm năng bằng tên miền và chuyển nhượng dự án. Chiến lược này thể hiện được tính chuyên nghiệp và loại bỏ các đối thủ cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực.

4. Cuối cùng

Phát triển và đầu tư tên miền là một mảnh đất màu mỡ với những người nhanh nhẹn, tháo vát, hiểu được quy luật của thị trường. Việc phát triển tên miền cũng nên song hành với một nhà cung cấp đặc biệt là nhà cung cấp backorder tên miền mạnh như iNET sẽ giúp bạn nhiều hơn là đăng ký riêng lẻ.

 

 

 

Advertisements
Uncategorized

Backorder ở đâu mới tốt?

 

Nhiều bạn đã từng dùng dịch vụ trả phí backorder và kết quả nhiều khi không được như mong muốn. Điều này cũng dễ hiểu khi mà nhiều khi dịch vụ backorder của mỗi bên lại rất khác nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ thành công.

Theo 1 số review thì hiện nay backorder iNET đang là nhà cung cấp có tỉ lệ thành công cao nhất. Bạn có thể xem một số review này:

Đánh giá backorder inet
Đánh giá backorder inet

– Đánh giá: Còn rất nhiều những comment đánh giá nhữa nhưng nói chung việc backorder với các đơn vị khác sẽ không thể bằng iNET vì họ không chuyên về mảng dịch vụ này – hơn nữa với tỉ lệ backorder những tên miền đẹp của họ cũng thấp hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay đa số tỉ lệ thành công khá thấp chỉ khoảng 40 – 60% còn với backorder iNET là 80% và là đơn vị backorder đứng số 1 tại Việt Nam về dịch vụ này.

* Một số chú ý khi backorder tên miền

– Đặt một backorder không đảm bảo rằng bạn sẽ có được các tên miền. Người đăng ký hiện tại có thể gia hạn tên miền, hoặc nhà cung cấp dịch vụ backorder có thể không thành công trong nỗ lực đăng ký tên miền ngay khi nó tự do!

– Có khá nhiều biến số ảnh hưởng đến quá trình backorder tên miền. Ví dụ, bạn có thể phải tham gia đấu giá để giành chiến thắng, và cuộc đấu giá có thể là công khai hoặc được bí mật. Quá trình này được đặt ra để cung cấp cho mỗi khách hàng cơ hội bình đẳng để có được tên miền.

Xem các bài viết khác tại: https://dangkyhosting.net/quy-dinh-backorder-ten-mien-inet/

 

Uncategorized · vps

Hoạt động trên VPS diễn ra như thế nào – Liệu chúng có hoạt động ổn định

 

Trước khi tìm hiểu hoạt động của VPS thì chúng ta cần tìm hiểu về những gì cấu tạo nên nó đã? Theo định nghĩa một máy chủ riêng ảo (VPS) là một máy chủ độc lập. Khi một VPS được tạo ra, một máy chủ vật lý (máy chủ chính) được thực hiện để lưu trữ nhiều máy chủ ảo. Điều này được thực hiện với phần mềm (cụ thể là hypervisor) phân chia các thông số phần cứng của máy chủ chính để mỗi phân đoạn VPS hoạt động riêng biệt và độc lập với nhau.

Tìm hiểu thêm về VPS tại: https://inet.vn/vps

Việc phân chia máy chủ cơ bản có nghĩa là mỗi VPS sẽ chạy hệ điều hành riêng của chúng và chúng sẽ hoạt động độc lập không ảnh hưởng tới bất kỳ máy chủ nào khác kể cả khi reset hay tắt máy.

1. Hoạt động trên VPS

hoạt động diễn ra trên VPS

Sự thật máy chủ ảo VPS là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được đánh giá cao ở tính hiệu quả và nâng giá trị sử dụng máy chủ lên nhiều lần so với một máy chủ hoạt động độc lập.

Ngoài ra mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.

2. Liệu dùng chung nhiều máy chủ thì VPS có hoạt động ổn định

Câu hỏi này rất nhiều bạn đã và đang thắc mắc? Vì cơ bản một máy chủ vật lý sẽ phải có cấu hình cực mạnh sau đó chia lẻ ra thành các máy chủ ảo con nhưng vẫn được đảm bảo về ram và cpu nên chúng vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên VPS không hoạt động ổn định khi và chỉ khi các nhà cung cấp phân chia quá đà trên máy chủ vật lý vì mục đích lợi nhuận sẽ làm cho VPS của bạn thiếu tài nguyên để hoạt động.

Nếu trong trường hợp VPS của bạn thiếu tài nguyên bạn có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không phải khởi động lại hệ thống cũng như nâng cấp chúng một cách dễ dàng

– Điều quan trọng nhất là lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín và hiệu quả sẽ đem lại cho bạn những lợi thế tích cực so với dùng VPS của các nhà mạng khác.

Xem và đánh giá các tin tức khác tại: https://tenmiendepgiare.wordpress.com/blog/

vps

Tin tức: Lợi ích của ảo hóa máy chủ

 

Ảo hóa máy chủ là một phương pháp chạy nhiều hệ điều hành ảo độc lập trên một máy tính vật lý. Đó là một cách để tối đa hóa các nguồn lực vật chất để tối đa hoá đầu tư vào phần cứng và mang lại nhiều lợi ích cho các tổ chức như tiết kiệm chi phí và năng lượng.

1.Quản lý sự phức tạp trong cơ sở hạ tầng ảo hóa

Tin tức: Lợi ích của ảo hóa máy chủ

Mặc dù ảo hóa mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động CNTT, nhưng nó cũng mang lại những chia sẻ phức tạp. Nó làm cho các quản trị viên IT khó khăn hơn trong việc khắc phục sự cố ứng dụng và hiệu năng hệ thống và cung cấp khả năng hiển thị thấp vào lưu lượng giao dịch kinh doanh có thể dẫn đến gián đoạn các quy trình kinh doanh chính.

Nếu không có giải pháp giám sát ảo hóa thích hợp tại chỗ, sự phức tạp của việc quản lý các môi trường ảo có thể phần nào áp đảo đối với hoạt động CNTT. Đây là nơi quản lý các ứng dụng ManageEngine có thể giúp đỡ. Nó cung cấp khả năng giám sát mà đi xa hơn giám sát ảo hóa đồng bằng .

Trình quản lý ứng dụng cung cấp giám sát sâu các thành phần ứng dụng sâu , bao gồm các máy chủ ứng dụng, cơ sở dữ liệu, máy chủ ảo, VMware, các giao dịch web … và giúp quản lý các thành phần vật lý, ảo và mây trong một môi trường IT không đồng nhất. Điều này cung cấp cho các quản trị viên CNTT hiểu biết sâu sắc vềtình trạng và hiệu năng của các máy chủ ảo cũng như các máy ảo được cấu hình trong các máy chủ đó. Với sự trợ giúp của các chỉ số hiệu suất toàn diện cũng như các báo cáo chuyên sâu, các quản trị viên CNTT có thể đảm bảo rằng các hệ thống ảo của họ đang hoạt động ở mức cao nhất và có thể xác định nhanh chóng bất kỳ máy ảo nào tiêu thụ tài nguyên máy chủ dư thừa và thực hiện hành động khắc phục.

Trình quản lý ứng dụng cũng cung cấp nhiều khả năng giám sát các dịch vụ vật lý và đám mây trong môi trường IT, cung cấp cho các quản trị viên một công cụ duy nhất để giám sát các hệ thống vật lý, ảo và đám mây của họ. Khả năng giám sát trải nghiệm người dùng cuối của Trình quản lý ứng dụng giúp quản trị viên theo dõi trải nghiệm người dùng, cả trước và sau khi ảo hóa.

2. Lợi ích của việc sử dụng Quản lý Ảo hóa Quản lý Ứng dụng

Có được cái nhìn sâu sắc vào hiệu suất của cơ sở hạ tầng ảo của bạn; Khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề trước khi người dùng bị ảnh hưởng.

* Đảm bảo các thành phần phần cứng máy chủ đang hoạt động đúng cách bằng cách giám sát phần cứng.
* Theo dõi sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các phần khác nhau của chuỗi phân phối ứng dụng trong môi trường ảo.
*Cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động bằng cách tự động hóa việc cung cấp tài nguyên trong các môi trường ảo .
*Hỗ trợ ảo hóa của nhiều nhà cung cấp – quản lý VMware và Hyper-V từ cùng một giao diện điều khiển.
*Giải pháp theo dõi không kiểm soát dễ dàng thiết lập và quản lý.

Xem thêm:  Bạn phải thuê vps ngay nếu không thì sẽ quá muộn.

Uncategorized

Bạn phải thuê vps ngay nếu không thì sẽ quá muộn.

 

Sẽ nhiều bạn thắc mắc sao tôi phải thuê vps và tôi không biết vps là cái gì, thì sao thuê được? Câu trả lời là nếu bạn muốn làm giàu thì nhất định bạn phải có nền móng, và nền móng ở đây chính là vps, nó sẽ là công cụ hỗ trợ hữu hiệu giúp bạn làm giàu hiệu quả. Nào hãy xem máy chủ ảo vps là gì nhé?

Continue reading “Bạn phải thuê vps ngay nếu không thì sẽ quá muộn.”

Tên miền · Uncategorized

Danh nghiệp dù to hay nhỏ cũng nên chủ động đăng ký tên miền

Số vụ tranh chấp liên quan đến việc đăng ký tên miền đang ngày một gia tăng, 1 số đơn vị (DN) muốn lấy lại tên miền liên quan đến mình nhưng không được vì đã có người đăng kí trước… Theo đúng lẽ, để bảo vệ thương hiệu, dự án của mình, DN cần chủ động đăng kí tên miền trước để tránh những rắc rối về sau.

Continue reading “Danh nghiệp dù to hay nhỏ cũng nên chủ động đăng ký tên miền”

Uncategorized

Kinh nghiệm chọn tên miền cho website bán hàng

 

Sở hữu được một tên miền đẹp, tốt cho SEO cũng giống như bạn có được địa điểm cửa hàng tọa lạc tại vị trí đẹp trong một khu phố đông đúc người qua lại. Nhưng chọn tên miền cho website bán hàng thế nào là đẹp, tốt cho SEO thì không phải ai cũng biết cách.

Continue reading “Kinh nghiệm chọn tên miền cho website bán hàng”